Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Tỉnh Điện Biên đến tư vấn thông tin tuyển sinh năm 2022 cho học sinh lớp 9 trường THCS xã Nà Tấu.

Thứ sáu - 08/04/2022 04:39
Sáng ngày 08/4/2022 Trường THCS xã Nà Tấu được các Thầy cô giáo trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ thuật tỉnh Điện Biên đến tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh lớp 9.
Trong buổi làm việc Tổ tư vấn đã chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Điện Biên, các ngành, nghề, việc làm và cơ hội phát triển, cơ hội được học song song Trung học phổ thông và học nghề, chế độ chính sách, lợi ích khi các em tham gia học nghề. Tổ tư vấn cũng đã giải đáp các câu hỏi của các em học sinh và hướng dẫn các em thủ tục đăng kí nộp hồ sơ, xét tuyển...
Qua buổi làm việc với những thông tin chắc chắn sẽ giúp các em hiểu biết về nghề nghiệp và định hướng rõ nét cho bản thân trong việc chọn nghề, chọn trường phù hợp sau khi tốt nghiệp THCS.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn

Tác giả: Nguồn tin: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ