CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG MÔN NGỮ VĂN LỚP 6

•   27/10/2021 21:21:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 18/10/2021, trường THCS xã Nà Tấu thực hiện chuyên đề môn Ngữ văn cấp trường do Cô giáo Sỹ Thu Uyên giảng dạy. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường đến dự đông đủ.
Thông qua buổi SHCM góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Buổi SHCM đã tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dạy học, bám sát đối tượng vùng miền. Qua tiết chuyên các em học sinh lớp 6 chủ động nắm được kiến thức, tích cực trong hoạt động học tập, các em học sinh tự tin trao đổi chia sẻ kiến thức với thầy cô và bạn bè.
Buổi SHCM để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô về dự. Đây là dịp để chúng tôi chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm quý báu để ngày càng có những tiết dạy hay hơn, chất lượng hơn góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục toàn diện.
AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH ĐIỆN BIÊN TRAO TẶNG TỦ SÁCH, THIẾT BỊ HỌC TẬP CHO TRƯỜNG THCS XÃ NÀ TẤU

•   13/11/2020 08:56:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 11/11/2020 Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên trao tặng tủ sách, thiết bị học tập cho trường THCS xã Nà Tấu với thông điệp “Thêm con chữ, Bớt đói nghèo” Đến dự Lễ trao tặng có đồng chí Đ/c Vũ Anh Thắng - Phó giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên; Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP. Điện Biên Phủ; Đ/c Lê Thị Hồng - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD & ĐT TP. Điện Biên Phủ; đ/c Lò Văn Toản - chủ tịch UBND xã Nà Tấu cùng các đồng chí trong đoàn công tác và đồng chí phòng viên báo, đài phát thanh truyền hình tỉnh Điện Biên. 36 CBGVNV và hơn 500 em học sinh. Phát biểu taị Lễ trao tặng Đ/c Vũ Anh Thắng - Phó giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên bày tỏ sự quan tâm đặc biệt của Agribank đến Trường THCS xã Nà Tấu, mong muốn các em học sinh trường THCS Nà Tấu có một nguồn tư liệu phong phú phục vụ học tập với thông điệp “Thêm con chữ, Bớt đói nghèo” và trao tặng tủ sách, thiết bị học tập cho nhà trường với tổng trị giá 150.000.000 đồng Đặc biệt trong buổi lễ trao tặng, Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP. Điện Biên Phủ trao tặng 10 xuất học bổng trị giá 2.000.000 cho các em học sinh có hoàn cảnh khóa khăn vươn lên trong học tập. Để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của tập thể CBGVNV và hơn 500 em học sinh với nhà tài trợ và các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Phòng GD & ĐT và chính quyền địa phương; đồng chí Hoàng Thị Thương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã hứa với với các đồng chí lãnh đạo: Thầy và trò nhà trường sẽ phát huy hiệu quả nhất nguồn sách và thiết bị học tập được trao tặng để thư viện thực sự là một lớp học lớn, bổ ích nâng cao chất lượng dạy và học; Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng những xuất học bổng vô cùng ý nghĩa, thiết thực đến với các em sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm sức mạnh giúp các em nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng thời tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được và không ngừng khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Phòng GD & ĐT Thành phố Điện Biên Phủ trao quà Trung thu cho học sinh trường THCS xã Nà Tấu

•   01/10/2020 22:50:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố về việc tổ chức tết Trung thu cho các em học sinh năm 2020, sáng ngày 30/9/2020, lãnh đạo Phòng GD & ĐT Thành phố Điện Biên Phủ đã đến thăm và trao quà Trung thu cho học sinh trường THCS xã Nà Tấu - Thành phố Điện Biên Phủ.
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức thành công Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm hết học kỳ I, năm học 2016-2017

•   09/11/2016 10:24:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 21/10/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết giữa học kỳ I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến hết học kỳ I, năm học 2016-2017. Đến dự Hội nghị có Thạc sỹ, Nhà giáo ưu tú Đào Hoài Nam – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thành phố Điện Biên Phủ.
Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

•   09/11/2016 09:22:00
  •   Phản hồi: 0
Hơn 80 mùa thu qua tổ chức phụ nữ ngày càng lớn mạnh người phụ nữ Việt Nam yêu nước nồng nàn có tri thức, có sức khỏe, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, biết quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.