TRƯỜNG THCS NÀ TẤU TRAO GIẢI CUỘC THI STTTNNĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022- 2023.

Thứ hai - 08/05/2023 23:23
1
         Vào sáng ngày 8/05/2023 Trường THCS Nà Tấu đã trao giải cho các em Học sinh đạt giải trong cuộc thi STTTNNĐ cấp trường năm học 2022- 2023.
         Thầy Trần Minh Hải- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao giải cho các em học sinh đạt giải:
                           01 giải nhất: Mô hình tóm tắt chiến dịch Điện Biên Phủ- Học sinh: Nguyễn Thị Mai- Lớp 9D4.
                          01 giải nhì: sản phẩm đồ dùng gia đình mini- Học sinh: Lò Lan Anh- Lớp 9D2.
                          03 giải ba: Sản phẩm Tranh làm từ hạt gạo của Học sinh: Lường Minh Thư- Lớp 7B3 và Nguyễn Thị Vân Anh- Lớp 8C1.
                          Sản phẩm Đèn hoa ưu đàm của Học sinh: Vũ Đoàn Khành Hòa- Lớp 7B1.
         Nhà trường mong rằng các em sẽ phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo của mình để tiếp tục tham gia cuộc thi STTTNNĐ cấp thành phố.

Tác giả: Trường THCS Nà Tấu- TPĐBP