CHƯƠNG TRÌNH TẾT NHÂN ÁI – XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ tư - 24/01/2024 03:18
         Thực hiện Văn bản số 3193/UBND-CTĐ ngày 29/12/2023 của UBND Thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức triển khai phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ; Công văn Số 91 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức triển khai phong trào “Tết Nhân ái”- Xuân Giáp Thìn 2024.
         Trường THCS Xã Nà Tấu đã triển khai và thực hiện phong trào "Tết Nhân ái" Xuân Giáp Thìn 2024 đến toàn thể CB, GV,NV và học sinh trong nhà trường. Nhằm tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa tốt đẹp của Phong trào "Tết Nhân ái" - Xuân Giáp Thìn 2024 đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các em học sinh quan tâm hỗ trợ về kinh phí, vật chất, để quyên góp, ủng hộ, tặng quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán " Xuân Giáp Thìn" 2024. Tham gia phong trào gồm có 34 CBGVNV và hơn 500 em học sinh trong nhà trường với tổng số tiền quyên góp được là 6.160.000 đồng, trao cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
         Với tinh thần, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Mong rằng với món quà đó, sẽ một phần nào đó giúp vơi đi những khó khăn, đồng thời cũng là niềm động viên khích lệ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  trong nhà trường trong dịp Tết đến Xuân về.
Một số hình ảnh buổi lễ quyên góp và trao quà chương trình: “Tết nhân ái” Xuân giáp thìn 2024 của Trường THCS Xã Nà Tấu: